logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

พระพุทธโสธร วงแหวนเต็ม พ.ศ.๒๔๙๗+บัตรรับรองพระแท้*21

฿200000.00
พระพุทธโสธร วงแหวนเต็ม พ.ศ.๒๔๙๗+บัตรรับรองพระแท้*21
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพุทธโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทรา
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า พระพุทธโสธร วงแหวนเต็ม พ.ศ.๒๔๙๗+บัตรรับรองพระแท้*21

พระพุทธโสธร พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแปดริ้วและประเทศไทย
องค์หลวงพ่อพุทธโสธร หน้าตักกว้าง 1.65 เมตร สูง 1.48 เมตรได้จัดทำพิธีอัญเชิญหลวงพ่อพระพุทธโสธรขึ้นจากแม่น้ำบางปะกง(องค์ท่านลอยน้ำมา)มาประดิษฐานที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จนถึงปัจจุบันเป็นเวลาครบรอบ 250 ปี สำหรับความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อโสธรนั้นผู้คนจากทั่วสารทิศต่างมากราบไหว้ขอพรจากองค์หลวงพ่อพระพุทธโสธรในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้าขาย สุขภาพ ความสำเร็จในชีวิต เงินทอง หรือ โชคลาภ ซึ่งก็ได้ผลบริบูรณ์ตามที่กราบขอพรทุกประการ สมัยหนึ่งชาวบ้านเกิดทุกข์อย่างแสนสาหัสข้าวยากหมากแพง ฝนก็แล้ง จนเกิดโรคระบาด ทั้งคนและสัตว์ล้มตายไปมาก หมดทางรักษา จึงไปกราบนมัสการอธิษฐานขอความคุ้มครองจากองค์หลวงพ่อ และนำเอาขี้ธูปและดอกไม้แห้งที่บูชาหลวงพ่อ และหยดน้ำตาเทียนที่ทำน้ำมนต์ เอามาต้มกิน ปรากฏว่าโรคหาย กิตติศัพท์หลวงพ่อจึงได้โด่งดังไปทั่วถึงกับมีการสมโภชกันตราบทุกวันนี้
สำหรับพระพุทธโสธรที่กระผมจะนำเสนอท่านในวันนี้คือพระพุทธโสธร จากวัดหลวงพ่อโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา แท้เก่าแก่มาตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๔๙๗
พระพุทธโสธร พิมพ์สองหน้า 5-7 5-7 วงแหวนเต็มที่สุดแห่งพระเครื่องวัดหลวงพ่อโสธรในพิธีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งวัดโสธรวรารามวรวิหาร พระราชเขมากรเจ้าอาวาสวัดหลวงพ่อโสธรจัดสร้างโดยจัดพิธีพุทธาภิเษกอย่างยิ่งใหญ่มีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังในยุคนั้นมานั่งปลุกเสกเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น หลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง นนทบุรี เจ้าคุณราชโมฬี วัดระฆังฯ กรุงเทพ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ อยุธยา หลวงพ่อแต้ม วัดพระลอย สุพรรณบุรี หลวงพ่อหลาย วัดราษฎร์บำรุง ชลบุรี หลวงพ่อคลื้น วัดสังโฆฯ สุพรรณ บุรี หลวงพ่อเคน วัดเขาอีโต้ ปราจีนบุรี หลวงพ่ออิ่ม วัดไผ่ล้อม จันทบุรี หลวงพ่อฮวด วัดบางกระบือ สมุทรสาคร หลวงพ่อสำเนียง วัดเวฬุวนาราม นครปฐม หลวงพ่อหอม วัดชากหมากเรไร ระยอง พระครูสังฆรักษ์ วัดสัมพันธวงศ์ กทม. พระอาจารย์อั้น วัดพระญาติการาม อยุธยา
          ในพิธีนั้นได้เกิดศุภนิมิตดังปรากฎบันทึกนิมิตของพระอาจารย์ที่นั่งปรกบริกรรมทำพิธีหลายองค์มากครับกล่าวคือ
     องค์ที่ 1 นิมิตหลวงพ่อเเฉ่ง วัดบางพัง นนทบุรี มีเเสงสว่างเหมือนพระจันทร์เพ็ญ พุ่งออกจากหลวงพ่อโสธร มาหมุนรอบพระเครื่องรางที่ปลุกเสก
     องค์ที่ 2 นิมิตเจ้าคุณราชโมฬี วัดระฆังโฆสิตาราม ธนบุรี มีสมภารองค์เก่าซึ่งเป็นพระผู้เฒ่า ห่มผ้าคล้ำมาทำเป็นประพรมน้ำมนต์ พระเครื่องรางของขลังรอบบริเวณปลุกเสก
     องค์ที่ 3 นิมิตหลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ อยุธยา มีเเสงสว่างดังสีรุ้งออกจากหลวงพ่อโสธรเเล้วมาปรากฎสว่างรอบบริเวณที่ปลุกเสก
     องค์ที่ 4 หลวงพ่อเเต้ม วัดพระลอย สุพรรณบุรี มีสีขาวผ่านไป เเล้วมีสีเหลืองผ่านไปอีกเเล้งมีสีเเดงออกไปจากองค์หลวงพ่อเข้าสู่พระเครื่องรางต่างๆ
     องค์ที่ 5 นิมิตหลวงพ่อหลาย วัดราษฎร์บำรุง ชลบุรี มีสีขาวพุ่งขึ้นจากบริเวณที่ปลุกเสก เเล้วเเตกออกกระจายเป็นรัศมีสีรุ้งตลอดทั่วเเปดทิศ เเล้วมีนิมิตรวมเป็นสีขาวเช่นเดิมกลับเข้าสู่พระเครื่องราง
     องค์ที่ 6 นิมิตหลวงพ่อคลื้น วัดสังโฆฯ สุพรรณบุรี เห็น นะปะถะหมัง เเปดภาค เเปดทิศ มาประสิทธิดี ปรากฎอยู่ ณ.สถานปลุกเสกเครื่องราง
     องค์ที่ 7 นิมิตหลวงพ่อเคน วัดเขาอีโต้ ปราจีนบุรี ปรากฎขนลุกขนพอง เกิดอัศจรรย์ ทันใดนั้นเห็นเป็นพระเครื่องรางลอยสู่อากาศ เเล้วมีรัศมีออกจากพระเครื่องรางนั้น
     องค์ที่ 8 หลวงพ่ออิ่ม วัดไผ่ล้อม จันทรบุรี มีเเสงสว่างเกิดขึ้นเฉพาะพระพักตร์ ของหลวงพ่อโสธร เเล้วพุ่งสู่บริเวณพระเครื่องราง
     องค์ที่ 9 นิมิตหลวงพ่อฮวด วัดบางกระบือ สมุทรสาคร มีรัศมีเป็นกงจักรพุ่งออกจากองค์หลวงพ่อโสธร ครอบลงบนพระเครื่องราง
    องค์ที่ 10 นิมิตหลวงพ่อสำเนียง วัดเวฬุวนาราม นครปฐม มีความอิ่มใจเกิดขึ้น อย่างไม่เคยเห็นในที่อื่นเลยที่เคยทำมา
    องค์ที่ 11 นิมิตหลวงพ่อหอม วัดชากหมากเรไร ระยอง น่ายินดี มีรัศมีพุ่งไปรอบๆ บริเวณที่ปลุกเสกรูปหลวงพ่อโสธร
    องค์ที่ 12 นิมิตพระครูสังฆรักษ์ วัดสัมพันธวงศ์ กรุงเทพ เป็นที่พอใจในการปลุกเสกพระเครื่องราง หลวงพ่อโสธร
    องค์ที่ 13 นิมิตหลวงพ่ออั้น วัดพระญาติการาม อยุธยา มีปิติเกิดขึ้นในจิตใจ น่าปลื้มใจ ด้วยเหตุผลดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจากนิมิตของพระอาจารย์เหล่านี้สามารถนำมาร้อยเรียงเป็นใจความได้ว่าพระบารมีขององค์หลวงพ่อโสธรเเละเทวดาทั้งหลายที่มาถวายการอารักขาองค์หลวงพ่อโสธร ได้มาเเผ่พลังพระพุทธานุภาพเเละร่วมรับรู้ในพิธีการปลุกเสกอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้
ขอขอบพระคุณข้อมูลอันทรงคุณค่ายิ่งจาก https://www.acicertified.com/thcontent/news/ ด้วยครับผม
พระพุทธโสธร พิมพ์สองหน้า 5-7 5-7 วงแหวนเต็ม พ.ศ.๒๔๙๗ องค์นี้สภาพมีหูมีตาคงความสวยงามอยู่ครับ
    ถ้าสภาพสวยกริ๊บเม็ดพระศกไม่มีบี้ อยู่ในห้างใหญ่ ราคา 400,000 UP ครับ
    ถ้าสภาพอย่างพระองค์นี้ยังคงความน่ารักมีหูมีตา อยู่ในห้างใหญ่ ราคา 300,000 UP ครับ และในห้างใหญ่เขาไม่มาบอกหรอกครับว่าพระสภาพใช้ เขาก็ตีว่าพระสภาพสวยมีหูมีตาแต่สถาบันการันตรีพระนั้นเป็นสถาบันที่ออกบัตรรับรองได้อย่างรอบคอบชัดเจนและตรงไปตรงมา เม็ดพระศกบี้เม็ดเดียวก็ตีความเป็นสภาพใช้ไปแล้วครับ จึงเป็นโอกาสทองของท่านผู้นับถือศรัทธาในบารมีขององค์หลวงพ่อพระพุทธโสธรที่จะได้พระราคาเป็นหลาย ๆ แสนไว้ในครอบครองโดยจ่ายเงินแค่ครึ่งเดียวเท่านั้นครับผม ขอบารมีองค์หลวงพ่อพระพุทธโสธรอวยพรให้ท่านมีแต่ความสุขความเจริญมีโชคลาภสักการะไหลเข้ามาต่อเนื่องไม่ขาดสาย การงานเจริญก้าวหน้า ค้าขายมีกำไร สุขภาพแข็งแรงดังที่องค์หลวงพ่อได้ให้พรแก่ผู้ที่แขวนหลวงพ่อพระพุทธโสธรทุกท่านตามนี้ทุกประการครับผม
พระองค์นี้มาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ให้ท่านบูชาได้อย่างสบายใจว่าเป็นพระแท้แน่นอนครับและทางเรายังได้มีการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุด แท้-ประกัน-ราคา ให้ท่านเช่าได้อย่างเชื่อมั่นในความแท้และสุดยอดการรับประกันของเราครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม