logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

พระบูชาหลวงพ่อพระพุทธโสธรปี ๒๕๐๙ ออกตรงปี+บัตรรับรองพระแท้*ส34

฿49000.00
พระบูชาหลวงพ่อพระพุทธโสธรปี ๒๕๐๙ ออกตรงปี+บัตรรับรองพระแท้*ส34
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพุทธโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทรา
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า พระบูชาหลวงพ่อพระพุทธโสธรปี ๒๕๐๙ ออกตรงปี+บัตรรับรองพระแท้*ส34

หลวงพ่อพระพุทธโสธร พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งเมืองแปดริ้วจังหวัดฉะเชิงเทราคำว่า “โสธร” นี้เป็นนามที่ศักดิ์สิทธิ์
โส เป็นอักขระสำเร็จรูป ป้องกันทุกข์โศกโรคภัยได้ทั้งปวง
ธ เป็นพยัญชนะอำนาจ มีตบะเดชานุภาพ
ร เป็นอักษรมหานิยมเป็นที่ชื่นชมของเทวดาและมนุษย์
พระบูชาหลวงพ่อพระพุทธโสธรปี ๒๕๐๙ ออกตรงปี รุ่นนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ทั้งปี พ.ศ. ที่สำคัญองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงเสด็จเป็นประธานเททองหล่อและได้จัดสร้างถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ โดยได้ทรงเสด็จพระราชดำเนินมาเปิดอาคารโรงเรียนพุทธโสธรด้วยพระองค์เอง นับเป็นศุภนิมิตรอันดีเลิศ ดังนั้นในการสร้างพระบูชาพระพุทธโสธร รุ่นต่อๆมา จึงใช้ตราวัด ปี 2509 นี้มาตลอด และหลวงพ่อโสธรรุ่นปี 2509 มีความพิเศษอีกประการหนึ่งคือ พระพักตร์ของหลวงพ่อที่หล่อออกมาเหมือนองค์จริงในพระอุโบสถที่วัดมากที่สุด จึงเป็นนิยมอย่างมาก ทางวัดจึงนำรูปแบบและบล็อกในปี 09 มาใช้ในปีต่อๆ ไป
วัตถุประสงค์การจัดสร้างเพื่อนำปัจจัยก่อสร้างพระอุโบสถหลังใหม่
องค์นี้สภาพสวยกริ๊บ เก็บรักษาบนหิ้งอย่างเดียวครับ
    ขนาด    ฐาน 4.8 นิ้ว
        หน้าตัก 3 นิ้ว
        สูง 5.8 นิ้ว
        ความหนา 2.5 นิ้ว
การจัดสร้างเป็นงานปราณีตศิลป์โบราณโดยช่างสมัยก่อนมีความละเอียดรอบคอบปราณีตในการสร้างพระเป็นอย่างมากสังเกตจากเส้นสายจีวรองค์พระจะพริ้วอ่อนไหว โดยเฉพาะใบหน้าเหมือนองค์หลวงพ่อโสธรในพระอุโบสถมาก ๆ ครับ เม็ดพระศกหลวงพ่อจะละเอียด เม็ดกลมและระยะห่างเท่ากัน ระยะห่างตัวอักษรกับผ้าทิพย์ด้านซ้ายและขวามีช่องไฟเท่ากัน ด้านหลังหมายเลขตอกองค์พระจะมีความคมไม่หนา องค์นี้หมายเลขสวยมาก ๆ ครับ 1115
มีตราวัดและลายเซ็นเจ้าอาวาส พระราชพุทธิรังสี ผิวขององค์พระเก่าได้อายุเมื่อองค์พระอายุ เก่าแก่ถึง 50 กว่าปี เนื้อทองเหลืองก็จะเริ่มมีสีออกน้ำตาลเข้มถึงน้ำตาลไหม้เป็นไปตามธรรมชาติ พระบูชาหลวงพ่อพระพุทธโสธรปี 2509 องค์นี้สวยกริ๊บ สมบูรณ์เดิม ๆ ล้าน% หาได้ยากมาก ๆ ครับท่าน นาน ๆ มากจะปรากฏให้เห็นในวงการสักองค์หนึ่งครับ คนที่มีต่างหวงแหนกันเป็นอย่างมากครับ ผมเองก็มีแค่องค์นี้องค์เดียวครับท่าน
องค์นี้เป็นพระแท้แน่นอนมาพร้อมบัตรรับรองพระแท้และสุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุด แท้-ประกัน-ราคา ให้ท่านสะสมได้อย่างสบายใจสุด ๆ ครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม