logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

ตะกรุดเกราะเพชร+เหรียญหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อยุธยา+หนังสือ+ธนบัตรขวัญถุง*57

฿2800.00
ตะกรุดเกราะเพชร+เหรียญหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อยุธยา+หนังสือ+ธนบัตรขวัญถุง*57
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดเกราะเพชร+เหรียญหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อยุธยา+หนังสือ+ธนบัตรขวัญถุง*57

ชุดสุดยอดมหามงคลวัตถุมงคลหลวงพ่อปาน (มีชุดเดียว)
เป็นที่รู้และทราบกันทั่วไปว่าวัตถุมงคลของหลวงพ่อปานนั้นเป็นอมตะมานานกว่าร้อยปีในสามมรดกอันมีค่าควรเมืองอันได้แก่
    1.พระหลวงพ่อปาน
    2.ยันต์เกราะเพชรหลวงพ่อปาน
    3.พระคาถาปัจเจกะโพธิ์โปรดสัตว์
คำถาม     ยันต์เกราะเพชรหลวงพ่อปาน มีพุทธานุภาพอย่างไรครับ ?
คำตอบ    มีอุปเท่ห์การใช้แต่ละบทอย่างพิศดาร ทั้งแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี คุ้มกันอันตราย เรียกว่าฝอยทั่มหลังช้าง แล้วแต่จะใช้ค้มกันตัว ตั้งจิตบูชาหลวงพ่อปานของบารมีท่านคุ้มครองเป็นวงรอบเขตบ้าน หรือ สถานที่พักแรม จะป้องกันภัยได้ทุกสารทิศ ศัตรู โจรจู่โจมก็ให้รู้สึกตัวก่อน ป้องกันได้ทันแล

สมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่นั้น ในงานไหว้ครูประจำปีของท่านทุกปี ท่านจะทำการเป่ายันต์เกราะเพชรให้กับลูกศิษย์ปีละหน ผู้ที่ได้รับการเป่าแล้วไม่ต้องมาอีกเป่าครั้งเดียวอยู่ชั่วชีวิตอยู่ตรงบริเวณหน้าผาก หญิงมีครรภ์ลูกที่เกิดมาก็จะมียันต์เกราะเพชรติดออกมาด้วยเป็นเรื่องมหัศจรรย์มากครับ
คำถาม    ทำไมถึงกล่าวว่าผู้ที่รับการเป่ายันต์แล้วติดตัวไปจนวันตายครับ ?
คำตอบ    หม่อมเจ้าโฆษิต ลูกศิษย์หลวงพ่อปานได้รับการเป่ายันต์จากหลวงพ่อ ต่อมาสิ้นชีพพิตักษัย เมื่อได้รับพระราชทานเพลิงศพแล้ว ทางญาติเก็บอัฐิปรากฎว่าอัฐิส่วนที่เป็นหน้าผากมีรอยยันต์เกราะเพชรปรากฎอยู่ชัดเจนครับผม
แม้หลวงพ่อท่านมรณะตั้งแต่วันแรม ๑๔ ค่ำ เดือน ๘ ตรงกับวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๔๘๑ แต่เราก็ยังไม่สิ้นหวังที่จะมียันต์เกราะเพชรของหลวงพ่อไว้บูชาครับท่าน บูชาแล้วรวยยิ่งหากเสริมด้วยการสวดพระคาถาปัจเจกะโพธิ์โปรดสัตว์แล้วผมรับรองกับทุกท่านได้เลยว่า รวย รวย และ รวยแน่นอนครับท่าน ฟันธง !!!
ปัญหา ปัจจุบันจะหาวัตถุมงคลหลวงพ่อปาน แท้ ๆ มากราบไหว้บูชาสักองค์ ราคาหลายแสน คงเหนื่อยก่อนจะรวยแน่นอนครับท่าน ผู้เป็นเจ้าของก็หวงแหนมากครับ
แต่!!! อย่าเพิ่งท้อใจครับ คนจะรวยช่วยไม่ได้ครับท่าน
กระผมขอเชิญท่านพบกับ ชุดมหามงคล หลวงพ่อปานแท้ ๆ ออกจากวัดบางนมโค อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แท้ ๆ ในราคาที่ท่านสามารถบูชาได้อย่างสบายใจครับ แท้ ๆ สวยกริ๊บ สภาพไม่เคยใช้ เดิม กริ๊บ แท้เดิมจากวัดแน่นอนครับท่าน ฟันธงครับผม
เท่านั้นยังไม่พอครับ รายการนี้บูชาไปแล้วต้องรวย รวย และ รวย ครับท่าน ได้ผ้ายันต์ไปแล้วบูชาไม่เป็น สวดมนต์คาถาพระคาถาปัจเจกะโพธิ์โปรดสัตว์ไม่ได้ก็จบครับ ดังนั้นผมขอจัดเต็มแบบว่าครบชุดนี้ต้องรวยแน่นอนครับท่าน  ฟันธง!!!
สิ่งที่ท่านจะได้รับ
1.ตะกรุดเกราะเพชรหลวงพ่อปานแท้ ๆ  วัดบางนมโค อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขนาด สูง 5.3 เซนติเมตร กว้าง 1 เซนติเมตร
2.เหรียญหลวงพ่อปาน หลังยันต์เกราะเพชร พ.ศ.2538 จำนวน 2 องค์
3.หนังสือประวัติย่อของ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค ในเล่มมี
    2.1 ประวัติหลวงพ่อปาน
    2.2 ประวัติยันต์เกราะเพชร
    2.3 พระคาถาปัจเจกะโพธิ์โปรดสัตว์และวิธีสวดอย่างไรให้ได้ผล
ขนาดหนังสือ สูง 13 เซนติเมตร กว้าง 9.5 เซนติเมตร จำนวน ๑ เล่ม (๗๘หน้า)
4.ธนบัตรขวัญถุง หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน ๑ ฉบับ บูชาใส่ไว้ในที่เก็บเงินให้เงินงอกครับท่าน
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม