logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

พระบูชาปุ้มปุ้ย พ.ศ.๒๕๐๙ อาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร+บัตรรับรองพระแท้*ส76

฿49900.00
พระบูชาปุ้มปุ้ย พ.ศ.๒๕๐๙ อาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร+บัตรรับรองพระแท้*ส76
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร สกลนคร
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า พระบูชาปุ้มปุ้ย พ.ศ.๒๕๐๙ อาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร+บัตรรับรองพระแท้*ส76

1 ใน 450 องค์บนโลกใบนี้ กับสภาพแชมป์ประเทศไทยสวยกริ๊บทุกอณู แท้เก่าเก็บรักษาให้คงสภาพเดิม ๆ ล้าน %
พระบูชาปุ้มปุ้ยพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร จังหวัดสกลนครจัดอยู่ในทำเนียบเป็นรุ่นที่ 5 จำนวนการจัดสร้าง 450 องค์ ด้านในอุดปูนขาวบรรจุเกษาอาจารย์ฝั้น อาจาโรครับ การปลุกเสกพระรุ่นนี้นอกจากจะได้รับการปลุกเสกจากอาจารย์ฝั้น อาจาโร อย่างเต็มสูบ เต็มที่ เต็มกำลังแล้วผู้จัดสร้างยังได้นำไปให้หลวงปู่ขาว อนาลโย ปลุกเสกเดี่ยวอีกรอบ เรียกว่าสุดยอดสองพุทธคุณมั่นใจได้ในพุทธานุภาพอันสูงยิ่งครับผม
พระบูชาพระอาจารย์ ฝั้น อาจาโร รุ่นนี้ ดำเนินการจัดสร้างถวายโดย นายช่างวิชิต เชาวนสังเกต พระรุ่นนี้มีชื่อเรียกในวงการว่า รุ่นปุ้มปุ้ย อันแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ดึงดูดเงินทองโชคลาภสักการะแก่ผู้บูชาอย่างดีเยี่ยมครับผม
ขนาดองค์พระครับ    ฐาน 6 นิ้ว
        หน้าตัก 5.8 นิ้ว
        สูง 8.5 นิ้ว
        ความหนา 5.5 นิ้ว หนักแน่นสวยเต็มฟอร์มมาก ๆ ครับผม
องค์นี้เป็นพระสวยสภาพแชมป์ประเทศไทยแน่นอนครับเดิม ๆ เก็บอย่างเดียวล้าน% สะสมได้สบายใจตามตำรามีปรากฎชัดเจน มาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ให้ท่านมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าแท้ล้าน % พร้อมกับสุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุดของเรา(แท้+พอใจ+ประกันราคา)
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม