logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

*ตะกรุดสังฆวานร*พระสมเด็จแช่น้ำมนต์ ลพ.เกษม เขมโก ลำปางตามตำรามีปรากฎครับ*97

฿1500.00
*ตะกรุดสังฆวานร*พระสมเด็จแช่น้ำมนต์ ลพ.เกษม เขมโก ลำปางตามตำรามีปรากฎครับ*97
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า *ตะกรุดสังฆวานร*พระสมเด็จแช่น้ำมนต์ ลพ.เกษม เขมโก ลำปางตามตำรามีปรากฎครับ*97

ตะกรุดเนื้อสังฆวานร คืออะไร ? คือตะกรุดที่ทำมาจากเนื้อตะปูสังฆวานรอันกอปรด้วยเนื้อสัมฤทธิ์กับเนื้อเหล็ก ในสมัยโบราณยังไม่มีตะปูหรือน๊อตในการสร้างโบสถ์ วิหาร สมัยนั้นจึงใช้แท่งกลม แท่งเหลี่ยม ปลายแหลม เรียกว่า ตะปูสังฆวานร ตอกยึดเสนานะและถาวรวัตถุในวัด ตลอดเวลาการใช้งานอันนานแสนนาน ตะปูสังฆวานรได้ผ่านพิธีทางศาสนา การทำวัตรเช้า-เย็น สวดพระปาติโมกข์ ฯลฯ สุดยอดแห่งพลังพุทธคุณ นำมาทำตะกรุดเนื้อสังฆวานรในพระสมเด็จแช่น้ำมนต์ ของหลวงพ่อเกษม เขมโก จึงเป็นที่สุดแห่งความหายากและมีคุณค่ายิ่งครับท่านครับท่าน พระสมเด็จแช่น้ำมนต์ หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ ประตูม้า จ.ลำปาง แท้ ๆ ตามตำรามีปรากฎครับท่าน "หนังสือรวมวัตถุมงคลรุ่นนิยม" ของ ลพ.เกษม เขมโก หน้า 97 ระบุไว้ชัดเจนถึงพระสมเด็จแช่น้ำมนต์ รุ่นพุทธคุณ ตะกรุดเนื้อสังฆวานร ครับท่าน
โค๊ตตะกรุดเนื้อสังฆวานรแท้ ๆ คมชัดลึก สภาพสวยสมบูรณ์แบบแชมป์ประเทศไทยแน่นอนครับ กล่องยังแท้เดิม ๆ หรือที่เรียกว่า "สวยกริ๊บยันกล่อง" เลยครับ
ไม่เคยใช้มาก่อนครับผมเก็บอย่างเดียวครับท่าน

คำถาม     ขอให้อธิบายหน่อยครับว่า "พระสมเด็จแช่น้ำมนต์" หลวงพ่อเกษม เขมโก สำนักสุสานไตรลักษณ์ ลำปาง ที่มีคำกล่าวว่า "พุทธคุณไม่มีวันเสื่อม" นั้น เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น?
คำตอบ    การอธิษฐานจิตพิธีปลุกเสกนั้นทำในฤกษ์มหามงคล โดย หลวงพ่อเกษม เขมโก ณ สำนักสุสานไตรลักษณ์ประตูม้า เมื่อทำในวันเวลาตามฤกษ์มหามงคลแล้ว หลวงพ่อท่านเคยปรารภว่า "พุทธคุณในองค์ไม่มีวันเสื่อม" ดังนี้แล้วย่อมแสดงได้ว่า ไม่ว่าท่านจะพกไว้ที่ไหน เผลอเรอไม่ระวัง ตกหล่นไปที่ใด เดินเหินผ่าน ลอดใต้สิ่งใด หรือเผลอตัวเผลอใจไปทำอะไรไม่ดีมา ไม่ต้องกังวลครับท่าน องค์นี้พุทธคุณไม่มีวันเสื่อมครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม