logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

กริ่งนเรศวรเผด็จศึก นวะโลหะกลับดำ เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*195

฿20000.00
กริ่งนเรศวรเผด็จศึก นวะโลหะกลับดำ เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*195
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จังหวัดพิษณุโลก
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า กริ่งนเรศวรเผด็จศึก นวะโลหะกลับดำ เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*195

เนื้อนวโลหะเป็นสุดยอดธาตุที่มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่ในตัวเองเนื่องจากใช้โลหะเป็นมวลสารทั้งหมด 9 ชนิด เรียกว่า "นวโลหะ" อันได้แก่ ทองคำ เงิน ทองแดง สังกะสี ปรอทบริสุทธิ์ เหล็กละลายตัว เจ้าน้ำเงิน และชิน ตามตำราการสร้างแต่โบราณซึ่งการจัดสร้างเนื้อนวะโลหะของแท้ ๆ นั้นจัดทำได้ยากมากครับ ส่วนประกอบต้องพอดี และเจ้าพิธีต้องมีพุทธานุภาพสูงยิ่งจึงจะสามารถทำได้ครับ พระกริ่งองค์นี้เป็นเนื้อนวะโลหะกลับดำที่ตามตำราโบราณกล่าวไว้ชัดเจนสืบเนื่องตั้งแต่พระกริ่งปวเรศรุ่นแรกสุดยอดของพระกริ่งที่มีราคากว่า 30 ล้านบาทของแท้ตัวจริงเสียงจริงก็ต้องเป็นเนื้อนวโลหะผิวกลับดำ ซึ่งพระกริ่งนเรศวรเผด็จศึกองค์นี้เป็นเนื้อนวโลหะผิวกลับดำเต็มองค์เป็นการกลับดำโดยธรรมชาติขององค์พระเอง 100% สวยกริ๊บ ๆ เรียกได้ว่าเป็นเนื้อนวะโลหะกลับดำตัวจริง เสียงจริง ครับท่าน
พระกริ่งนเรศวรเผด็จศึกจัดสร้างขึ้นเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2522 พุทธสมาคม จังหวัดพิษณุโลกได้จัดพิธีมหาพุทธาภิเษกพระเครื่องอันยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งแห่งเมืองพิษณุโลกสองแคว ณ วิหารพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โดยได้นิมนต์สุดยอดพระเกจิคณาจารย์ที่โด่งดังมาก ๆ ในยุคสมัยนั้นมาร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี กรุงเทพ หลวงพ่อเทียม วัดกษัตรา อยุธยา หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง สิงห์บุรี เป็นต้นเป็นอาทิ โดยได้จัดสร้างสุดยอดแห่งพระกริ่งขึ้นมาอันได้แก่ พระกริ่งนเรศวรเผด็จศึก ปี ๒๕๒๒ เนื้อนวโลหะตามตำราการสร้างแต่โบราณซึ่งการจัดสร้างเนื้อนวะโลหะของแท้ ๆ นั้นจัดทำได้ยากมากครับจึงทำให้จำนวนการจัดสร้างทำได้น้อยมาก ๆ ครับเพียงแค่ 5,000 องค์เท่านั้น ใต้ฐานของทุกองค์จะตอกโค๊ตรูปพระสมเด็จพระนเรศวรมหาราชทรงช้างและหมายเลขกำกับไว้ทุกองค์ครับ สำหรับองค์นี้หมายเลขสวยมาก ๆ ครับเป็นเลข 3 หลักด้วย หมายเลข ๕๙๑
พระองค์นี้เป็นพระแท้ดูง่ายปัจจุบันได้เลี่ยมทองคำแท้ 70% พร้อมให้ท่านบูชาจากร้านดัง(จิบเซ่งเฮง) บางรูปได้ถ่ายก่อนเลี่ยมทองนะครับ  
พระกริ่งนเรศวรเผด็จศึก เนื้อนวะโลหะกลับดำองค์นี้มาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ให้ท่านมั่นใจได้ว่าพระองค์นี้แท้ล้าน % และสภาพก็สวยสมบูรณ์เดิม ๆ ล้าน % หน้าคมเข้มจมูกโด่งสวยมาก ๆ ครับท่านและท่านมั่นใจได้แน่นอนว่าเป็นพระมีที่มาที่ไปชัดเจนจากค่ายนเรศวรมหาราชจังหวัดพิษณุโลกครับและเชื่อใจได้แน่นอนว่าท่านได้พระแท้กับสุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุดของเรา(แท้-พอใจ-ประกันราคา)
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม