logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

พระบูชาหลวงปู่ทวดเนื้อโลหะรุ่นแรก วัดบางนอน(หลวงพ่อด่วน)ปี ๐๖ +บัตรรับรองพระแท้*ส215

฿69000.00
พระบูชาหลวงปู่ทวดเนื้อโลหะรุ่นแรก วัดบางนอน(หลวงพ่อด่วน)ปี ๐๖ +บัตรรับรองพระแท้*ส215
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทวด จังหวัดปัตตานี
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า พระบูชาหลวงปู่ทวดเนื้อโลหะรุ่นแรก วัดบางนอน(หลวงพ่อด่วน)ปี ๐๖ +บัตรรับรองพระแท้*ส215

วัดบางนอนหรือวัดวารีบรรพต ตั้งอยู่ที่ตำบลบางนอน อำเภอเมือง จังหวัดระนอง ภายในวัดมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญคือ รูปเหมือนหลวงปู่ทวด ซึ่งจะมีงานเทศกาลประจำปี ในวันที่ 11 เมษายนของทุกปี มีประชาชนทั้งไกลและใกล้เดินทางมาร่วมปิดทองรูปเหมือนหลวงปู่ทวดกันไม่ขาดสาย ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในฐานะผู้ให้กำเนิดวัดแห่งนี้ คือ “หลวงพ่อด่วน ถามวโร” หรือ “พระครูประภัสรวิริยคุณ” เจ้าอาวาสวัดวารีบรรพต (วัดบางนอน) พระเกจิที่ชาวเมืองระนองให้ความเลื่อมใสศรัทธาเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์ที่ร่วมสร้างและปลุกเสกพระหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่นแรกปี พ.ศ.๒๔๙๗ รวมทั้งจัดสร้าง หลวงปู่ทวด วัดบางนอน ไว้ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นวัตถุมงคลที่หายากมาก ๆ และได้รับความนิยมในหมู่ประชาชนเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นข่าวที่ดังมากเมื่อท่านมรณะภาพแล้วสังขารท่านเผาไฟไม่ไหม้(ไฟไม่ไหม้แม้แต่จีวร) ทำให้วัตถุมงคลที่ท่านสร้างเอาไว้เป็นที่ต้องการอย่างสูงยิ่งมาก ๆ ครับผม
พระบูชาหลวงปู่ทวดองค์นี้เป็นพระบูชาหลวงปู่ทวดเนื้อโลหะ(เนื้อทองเหลือง)รุ่นแรกแห่งวัดบางนอน จัดสร้างเมื่อปี พ.ศ.๒๕๐๖ โดยหลวงพ่อด่วน ถามวโร สภาพสวยกริ๊บเก็บอย่างเดียวมากว่าหกสิบปีแล้วครับ
ขนาด    หน้าตัก 6.5 นิ้ว
    ฐาน 6 นิ้ว
    สูง 8 นิ้ว
น้ำหนัก    5 กิโลกรัม องค์พระหนักแน่นมาก ๆ ครับ ใต้ฐาน(ก้น)อุดดินไทยเต็ม สวยเต็มฟอร์มสมบูรณ์หาได้ยากมาก ๆ สร้างน้อยมาก ๆ ครับ ผมก็มีองค์นี้องค์เดียวนี่ล่ะครับ
ข้อมูลการจัดสร้างชัดเจนมีข้อมูลลงไว้ในหนังสือ ประวัติหลวงปู่ทวด หน้าที่ 491 ของซึ่งมี อาจารย์ทรงวิทย์  แก้วศรี เป็นผู้เรียบเรียงประวัติ และคุณอุรพงศ์ ระดมเพ็ง บรรณาธิการหนังสือพระเครื่องกรุงสยาม เป็นผู้จัดพิมพ์หนังสือ เมื่อปี พ.ศ.2537 ครับ
มั่นใจได้ว่าเป็นพระแท้ล้าน% มาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ และให้ท่านสบายใจได้สุด ๆ ด้วยสุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุดของเรา(แท้-พอใจ-ประกันราคา)ครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม