logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

พระปิดตามหาลาภรุ่นแรก ลป.คร่ำ วัดวังหว้า ฝังพลอย ลป.ทิม อิสริโก วัดละหารไร่+บัตรรับรองพระแท้*ส272

฿9999.00
พระปิดตามหาลาภรุ่นแรก ลป.คร่ำ วัดวังหว้า ฝังพลอย ลป.ทิม อิสริโก วัดละหารไร่+บัตรรับรองพระแท้*ส272
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่คร่ำ วัดวังหว้า ระยอง
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า พระปิดตามหาลาภรุ่นแรก ลป.คร่ำ วัดวังหว้า ฝังพลอย ลป.ทิม อิสริโก วัดละหารไร่+บัตรรับรองพระแท้*ส272

พระปิดตามหาลาภรุ่นแรกของหลวงปู่คร่ำ วัดวังหว้า จังหวัดระยอง สุดยอดแห่งเกจิอาจารย์ภาคตะวันออก ฝังพลอยหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง
วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเพื่อหาทุนช่วยเหลือนักเรียนที่ยากจนและขาดแคลนอาหารกลางวัน
สุดยอดแห่งมวลสารผสมผงพรายกุมารและผงโสฬสมหาพรหมของหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง แลผงวิเศษที่ได้นี้ครบตามสูตร เชื่อกันว่าเทพเทวะทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน 14 บาดาล 21 ชั้นพรหมต่าง ๆ ทุกพระองค์ จะลงมาอนุโมทนาอำนวยพรให้พระปิดตามหาลาภนี้มีอานุภาพทรงความขลังศักดิ์สิทธิ์(แค่มวลสารก็ศักดิ์สิทธิ์แล้วครับ)
พระปิดตารุ่นนี้เข้าพิธีพุทธาภิเษกถึง 2 ครั้งด้วยกัน
ครั้งที่ 1 ณ วัดวังหว้า เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2529 และ
พิธีพุทธาภิเษกครั้งที่ 2 ณ วัดหนองกระบอก ในงานฉลอง 85 ปี หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอกในงานนี้มีพระเกจิอาจารย์ร่วมนั่งปลุกเสก ได้แก่ หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก หลวงปู่คร่ำ วัดวังหว้า หลวงปู่เริ่ม วัดจุกกะเฌอ หลวงพ่อสิน วัดระหารใหญ่ และสุดยอดพระเกจิอาจารย์อีกหลายรูป
จำนวนการจัดสร้างพระปิดตามหาลาภรุ่นแรกของหลวงปู่คร่ำ สร้างน้อยมากครับเพียงแค่ 500 องค์เท่านั้น และ 500 องค์นั้นเป็นแบบธรรมดานะครับไม่ใช่แบบองค์นี้ เนื่องด้วยว่าแบบองค์นี้(กรรมการ)ได้มีการฝังพลอยของหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ สุดยอดวัตถุศักดิ์สิทธิ์มหามงคลอันหาได้ยากยิ่ง จำนวนการจัดสร้างน้อยมาก ๆ ครับไม่ถึง 20 องค์ครับผม
พุทธานุภาพแห่งพระปิดตามหาลาภรุ่นแรกหลวงปู่คร่ำ วัดวังหว้า ฝังพลอยหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ มีอานุภาพอุดมสมบูรณ์ด้วยลาภสักการะ วาสนา บารมี สำเร็จดังใจปรารถนาทุกประการ เพียบพร้อมด้วยเมตตามหานิยม ป้องกันอันตรายจากคุณไสย มนต์ดำและสิ่งชั่วร้ายทั้งหลายทั้งปวง หลวงปู่คร่ำได้กล่าวไว้ว่าพระปิดตาชุดนี้ มีค่าควรเมืองทีเดียว ท่านได้ปลุกเสกพระปิดตาชุดนี้ตลอดทั้งพรรษาเรียกได้ว่าพิเศษสุด ๆ จริง ๆ ครับผมมาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ให้ท่านสะสมได้สบายใจว่าพระแท้แน่นอน 1,000,000% เย็นเจี๊ยบเหมือนอยู่ในตู้เย็นครับและสุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุด แท้-พอใจ-ประกันราคาครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม