logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

ลพ.โสธรเนื้อเงินลงยา(แดง)พ.ศ.๒๕๑๓เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*298

฿15000.00
ลพ.โสธรเนื้อเงินลงยา(แดง)พ.ศ.๒๕๑๓เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*298
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพุทธโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทรา
  • รหัสสินค้า : 000300

รายละเอียดสินค้า ลพ.โสธรเนื้อเงินลงยา(แดง)พ.ศ.๒๕๑๓เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*298

พระพุทธโสธรเนื้อเงินลงยาสีแดงเลี่ยมทองคำพร้อมใช้ แท้เก่าแก่มาตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๕๑๓ เดิม ๆ ครับผม
แท้ดูง่ายและสวยงามมากครับผม ไม่มีลงยากระเทาะที่ใดเลยครับ ดูแล้วเก่าขลังเย็นตาสบายใจมาก ๆ ครับท่าน
หลวงพ่อพุทธโสธรเป็นพระพุทธที่มีประชาชนนับถือมากที่สุดองค์หนึ่งในเเผ่นดิน องค์หลวงพ่อโสธรแห่งเมืองแปดริ้วเป็น พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่มีความผูกพันกับวิถีชีวิตของคนแปดริ้วเเละประชาชนชาวไทยทั่วประเทศอย่างลึกซึ้งมาช้านาน พระพุทธานุภาพ และพลังพระบารมีจากองค์หลวงพ่อโสธรได้แผ่ขยายขจรขจายออกไปทั่วทุกสารทิศ ซึ่งสังเกตได้จากมีประชาชนชาวไทยเเละชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากได้มากราบไหว้เพื่อขอพรจากองค์หลวงพ่ออย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ครั้นสมัยบรรพบุรุษ รุ่น คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย เเละมีการจัดงานเฉลิมฉลองนมัสการองค์หลวงพ่อโสธรมาช้านาน การขอพรจากองค์หลวงพ่อโสธรในเรื่องใดก็ตาม ซึ่งหากไม่เกินอำนาจแห่งกรรมของบุคคลผู้นั้นแล้ว ลูกหลานหลวงพ่อทุกคนก็ล้วนแต่ได้รับพรจากองค์หลวงพ่อให้สำเร็จสมปรารถนาตามที่ตั้งใจทั้งสิ้นดัง จะเห็นได้จากการที่มีประชาชนทั่วสารทิศมาแก้บนต่อองค์หลวงพ่ออย่างเนืองเเน่น ประชาชนที่มากราบไหว้อย่างไม่เคยขาดสายเเละเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายร้อยปี ตราบวันนั้นถึงวันนี้ ผู้ที่บูชาองค์หลวงพ่อโสธรด้วยความยึดมั่นถือมั่น วันเวลาที่ผ่านมาคงจะเป็นเครื่องพิสูจน์เเล้วว่าพระบารมีขององค์หลวงพ่อพุทธโสธรสามารถคุ้มครองให้ลูกหลานหลวงพ่อให้อยู่เย็นเป็นสุขโดยทั่วถึงกัน
พระมาพร้อมบัตรรับรองพระแท้+รับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุด แท้-ประกัน-ราคา ครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม