logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

พระนางพญา บรรจุกรุ หลวงปู่ทิม ปี ๑๗ สวยกริ๊บ+บัตรรับรองพระแท้*142

฿9999.00
พระนางพญา บรรจุกรุ หลวงปู่ทิม ปี ๑๗ สวยกริ๊บ+บัตรรับรองพระแท้*142
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง
  • รหัสสินค้า : 000793

รายละเอียดสินค้า พระนางพญา บรรจุกรุ หลวงปู่ทิม ปี ๑๗ สวยกริ๊บ+บัตรรับรองพระแท้*142

สวยกริ๊บ ๆ สภาพหูตากระพริบได้แบบนี้หาสภาพนี้ได้ยากมากๆๆๆ สำหรับพระนางพญา หลวงปู่ทิม ที่บรรจุกรุครับผม
ขอเชิญท่านพบกับสุดยอดพระเครื่องแห่งหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่ จังหวัดระยอง แท้เก่าแก่มาตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๕๑๗ ครับผม
พระนางพญาองค์นี้มวลสารทั้งหมดมาจากหลวงปู่ทิม อิสริโก มีส่วนผสมของผงพลายกุมาร, ผงอิทธิเจ, ผงปัทมัง และ ผงตรีนิสิงเห ของหลวงปู่ทิม เป็นส่วนผสมหลัก แค่มวลสารก็ศักดิ์สิทธิ์ในตัวแล้วครับ หลังยันต์ห้า ซึ่งเป็นยันต์ประจำตัวของหลวงปู่ทิม ยันต์ 5 มี คาถา อิ สวา สุ...คือ คาถาหัวใจ อิติปิโส นะโมพุทธายะ คือ คาถาพระเจ้า 5 พระองค์มี ตัว นะ อยู่ตรงกลาง มี มะ อะ อุ อยู่ด้านข้างปิดท้ายด้วย นะ มะ พะ ทะ สุดยอดแห่งยันต์พุทธคุณครอบจักรวาลครับผม(แคล้วคลาด เมตตามหานิยม โชคลาภเงินทอง) ปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่ จังหวัดระยอง ซึ่งไม่ต้องพูดถึงเรื่องพุทธานุภาพครับ เข้มขลังและแรงมาก ๆ ครับท่าน เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่บูชาหลวงปู่ให้เห็นตลอดมาครับผม
สะสมได้สบายใจตามตำรามีปรากฎชัดเจน และมาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ให้ท่านสบายใจว่าได้สะสมพระแท้แน่นอนล้าน %
+++กับสุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุด(แท้+พอใจ+ประกันราคา)ให้ท่านสบายใจได้แบบสุด ๆ ครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม