logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

รูปหล่อยุคหลังแสนกว่าแล้วครับ รูปหล่อ ลป.ทิม นะชาลีติ ปี ๑๖ เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*46

฿50000.00
รูปหล่อยุคหลังแสนกว่าแล้วครับ รูปหล่อ ลป.ทิม นะชาลีติ ปี ๑๖ เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*46
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง
  • รหัสสินค้า : 000838

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อยุคหลังแสนกว่าแล้วครับ รูปหล่อ ลป.ทิม นะชาลีติ ปี ๑๖ เลี่ยมทอง+บัตรรับรองพระแท้*46

รูปหล่อปีหลัง ๆ ราคาแสนกว่าสองแสนกว่ากันไปหมดแล้วครับท่าน แต่รูปหล่อหลวงปู่ทิม อิสริโก เนื้อตะกั่วชุบทอง จัดสร้างปี พ.ศ.๒๕๑๖ ปลุกเสกต่อเนื่องกว่าหนึ่งปีและได้แจกจ่ายประชาชนระดับ VVIP เพราะมีแค่ 2,000 องค์เท่านั้น ราคาสัมผัสได้พอเก็บไหวครับผม
สภาพสวยกริ๊บ เดิม ๆ ล้าน% ไม่มีซ่อม สภาพสวยมาก ๆ เหมือนทองคำแท้ สวยกริ๊บ ๆ ครับท่าน
องค์นี้กอปรด้วยที่สุดแห่งความสุดยอด 5 ประการ ครับผม ได้แก่
ความสุดยอดประการที่ 1 เป็นรูปหล่อหลวงปู่ทิม ยุคแรก ๆ จัดสร้างเมื่อปี พ.ศ.2516 ทันหลวงปู่ทิม ปลุกเสก และมีปรากฏในตำรามาตรฐานทุกเล่มว่าเป็นพระแท้ในตำราสากลแน่นอนครับ
ความสุดยอดประการที่ 2 จำนวนการจัดสร้างเพียง 2,000 องค์เท่านั้นครับผม ซึ่งถือว่าหาได้ยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทรอีกครับผม
ความสุดยอดประการที่ 3 กระบวนการจัดสร้างสุดยอดมากกกกกกก ครับ เพราะเป็นเนื้อตะกั่วชุบทองคำแท้ครับผม องค์นี้เปียกทองทำให้เหมือนพระทองคำเลยครับ เลี่ยมทองแล้วด้วยแขวนบูชาใคร ๆ ก็ต้องคิดว่ารูปหล่อหลวงปู่ทิมเนื้อทองคำแน่นอนครับท่าน
ความสุดยอดประการที่ 4 การปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิมปลุกเสกให้แบบครบเครื่องชุดใหญ่สมศักดิ์ศรีความเป็นพระรูปหล่อรุ่นแรก ๆ ของวัดแน่นอนครับท่าน
ความสุดยอดประการที่ 5 ใต้ฐานองค์พระ นะชาลีติ อันเป็นคาถาเรียกเงินเรียกทอง เงินทองไหลมานะชาลีติ ครับผม
ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่ารูปหล่อหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่ จังหวัดระยอง องค์นี้เป็นพระแท้ ล้าน % ครับ และทางเราก็มีสุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุด(แท้-พอใจ-ประกันราคา) ให้ท่านเช่าบูชาได้อย่างสบายใจ เชื่อมั่น และมั่นใจได้ล้าน% ครับว่าพระองค์นี้แท้แน่นอนตามมาตรฐานสากลทุกประการครับผม
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม