logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

สมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม พ.ศ.๒๕๐๗ ผสมผงเก่ามหาศาล*289

฿999.00
สมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม พ.ศ.๒๕๐๗ ผสมผงเก่ามหาศาล*289
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี วัดระฆังฯ กรุงเทพ
  • รหัสสินค้า : 000844

รายละเอียดสินค้า สมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม พ.ศ.๒๕๐๗ ผสมผงเก่ามหาศาล*289

ขอเชิญท่านพบกับพระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตารามที่รวมความสุดยอดถึง 5 ประการในราคาสะสมได้ สบายใจ ครับ
สุดยอดประการที่ 1 สุดยอดแห่งพิธีมหาพุทธาภิเษกอย่างยิ่งใหญ่ตามแบบโบราณประเพณี เกจิพระอาจารย์ดังแห่งยุคทั่วฟ้าเมืองไทย เช่น หลวงปู่นาค หลวงปู่เที่ยง ร่วมกันมหาพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถ วัดระฆังโฆสิตาราม กรุงเทพมหานคร
สุดยอดประการที่ 2 สุดยอดแห่งเจตนารมณ์ พระรุ่นนี้วัตถุประสงค์การจัดสร้างมีไว้เพื่อแจกอย่างเดียวครับท่าน  มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า รุ่นแจกลูกเสือชาวบ้าน ผู้มีไว้ครอบครองล้วนหวงยิ่งนัก เพราะมากด้วยประสพการณ์ และหายากยิ่งครับ
สุดยอดประการที่ 3 สุดยอดแห่งมวลสาร พระสมเด็จ ๒๕๐๗ เป็นพระสมเด็จที่ทางวัดระฆังโฆสิตาราม สร้างขึ้น โดยใช้ ผงของสมเด็จวัดระฆัง ที่แตกหัก มาบดเป็นมวลสารหลัก เรียกได้ว่ามีเท่าไหร่ ใส่กันเต็ม ๆ เลยครับท่าน สังเกตได้จากเนื้อจะพบว่าสุดยอดเกินคำบรรยายครับผม มวลสารผงเก่า มหาศาลสุด ๆ ครับ ส่องแล้วเห็นเม็ดมวลสารเด่นชัดเจน สภาพสวยจับจิต คิดถึงจับใจ ครับผมฟันธง!!!
สุดยอดประการที่ 4 สภาพองค์นี้เก็บอย่างเดียวไม่เคยใช้ สวยกริ๊บยังกล่อง สังเกตได้จากหลังตรายาง เจ้าคุณเที่ยง วัดระฆังฯ กรุงเทพฯ คณะ ๔ ครบถ้วน ชัดเจน ครับท่าน
สุดยอดประการที่ 5 ไม่ต้องบรรยายกันมาเรื่องพุทธคุณ ชื่อชั้นระดับสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม แล้ว สบายใจได้หายห่วงครับผม
ที่สุดแห่งศิริมงคล ความสวยงาม และสุดยอดแห่งเนื้ออันทรงคุณค่า หายากกกกกกมากกกกกครับท่าน

คำถาม สภาพครับ ?
คำตอบ สวยกริ๊บ ไม่เคยผ่านมือผู้ใดมาก่อนครับท่าน แท้ล้าน % ครับผม

คำถาม ขอทราบขนาดครับผม ?
คำตอบ เฉพาะองค์พระสูง 3.6 เซนติเมตร กว้าง 2.5 เซนติเมตร ครับ
             กล่อง สูง 5.1 เซนติเมตร กว้าง 3.9 เซนติเมตร ครับ
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม