logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

41*นพเก้าทองแท้ หลวงพ่อพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร พิษณุโลก

฿500.00
41*นพเก้าทองแท้ หลวงพ่อพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร พิษณุโลก
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุฯ พิษณุโลก
  • รหัสสินค้า : 000862

รายละเอียดสินค้า 41*นพเก้าทองแท้ หลวงพ่อพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร พิษณุโลก

เฉพาะทองแท้ที่องค์ก็มูลค่าเกินแล้วครับท่าน
"ทองแท้นพเก้า"  หลวงพ่อพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดพิษณุโลก**สวยกริ๊บทั้งองค์ทองแท้นพเก้าและกล่องก็มีครับ ครบชุดของนพเก้าทองแท้ครับท่าน
ขนาด    1.รวมกล่อง สูง 2 นิ้ว กว้าง 1 นิ้ว
    2.เฉพาะองค์นพเก้าทองแท้ สูง 1 นิ้ว กว้าง 1 นิ้ว
คำถาม     ทำไมหน้าทองขององค์ท่านถึงได้มีรอยบางจุดครับ?
คำตอบ    การที่อยู่ตากแดดตากฝนบนยอดพระปรางค์เก่ามาตั้ง 106 ปี ย่อมต้องมีร่องรอยตามสภาพตามอายุอยู่แล้วครับ กระผมเองก็มิได้สร้างเสริมเติมแต่ง องค์นพเก้าทองแท้แต่อย่างใดเลยครับท่าน
คำถาม     ทำไมด้านหลังขององค์ท่านถึงได้มีปูนแกะครับ?
คำตอบ    การที่นพเก้าทองแท้ติดอยู่บนยอดพระปรางค์เก่านั้นใช้ปูนเป็นตัวเชื่อม การนำออกมาย่อมต้องมีปูนติดมาบ้างซึ่งก็เป็นข้อดีครับ แท้ดูง่ายดี กระผมเองก็มิได้สร้างเสริมเติมแต่ง องค์นพเก้าทองแท้แต่อย่างใดเลยครับท่าน เดิม ๆ เป็นไงก็สภาพตามนั้นครับ สำหรับท่านที่ชอบให้สวยกริ๊บ ไม่ยากครับ ใช้ไฮเตอร์ผสมน้ำในอัตรา 1 ต่อ 2 แช่ไว้ครับ แช่ไว้ รับรองครับท่าน ปูนหลุดออกเงาวับจับตา สวยกริ๊บ เงาเฉียบ แน่นอนครับท่าน ฟันธง ก็แล้วแต่ความชอบครับท่าน แต่เดิม ๆ อย่างนี้ กระผมว่าขลังดี มีเสน่ห์ความเก่า ร่องรอยขององค์ท่านเล่าประวัติความเป็นมาได้ด้วยองค์เองครับผม
**แท้แน่นอนครับ คุณภาพดี มีคุณค่า(ลอกทองแท้ไปขายก็คุ้มแล้วครับ) พุทธคุณเยี่ยม ศิริมงคลสูง หาไม่ได้อีกแล้วครับท่าน**
ประวัติย่อแผ่นนพเก้าของศักดิ์สิทธิ์บนยอดพระปรางค์เก่า หลวงพ่อพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดพิษณุโลก
ในปี พ.ศ. ๒๔๔๔ พระปรากรมมุณี ( เปลี่ยน ) เจ้าอาวาสวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร(วัดใหญ่) จังหวัดพิษณุโลก ในขณะนั้น ได้รวบรวมเงินจากผู้มีจิตศรัทธาสั่งซื้อกระเบื้องสีทองจากประเทศอิตาลี เรียกว่าแผ่นนพเก้า สำหรับเหตุที่เรียกว่าแผ่นนพเก้านั้นเนื่องจากมี ๙ ช่อง แต่ละช่องมีจุด ๓ จุด ๓x๙ = ๒๗ และ ๒+๗ =๙ บางแผ่นแต่ละช่องมี ๔ จุด ๔x๙ = ๓๖ และ ๓+๖ = ๙ แผ่นนพเก้าปิดทองนี้ติดบนองค์พระปรางค์เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๔๔และ ในปี พ.ศ. ๒๕๕๐ รัฐบาลได้มอบให้กรมศิลปากรทำการซ่อมแซมองค์พระปรางค์ใหม่ จึงได้นำแผ่นนพเก้าที่สร้างเมื่อปี พ.ศ. ๒๔๔๔ ออก และมอบให้ทางวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เพื่อมอบให้แก่ผู้มีจิตศรัทธาทำบุญสร้างนพศูลทองคำติดบนยอดพระปรางค์ แผ่นนพเก้านี้ มีอายุ ๑๐๖ ปี ใครบูชาหรือมีไว้นับว่าเป็นสิริมงคลอย่างยิ่งครับ
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม