logo
ณัฐวุฒิ พิษณุโลก

พระกรุเก๋งจีน เมืองระยอง หลวงปู่สังข์เฒ่า ปู่หลวงปู่ทิม อิสริโก จัดสร้าง+บัตรรับรองพระแท้*167

฿1200.00
พระกรุเก๋งจีน เมืองระยอง หลวงปู่สังข์เฒ่า ปู่หลวงปู่ทิม อิสริโก จัดสร้าง+บัตรรับรองพระแท้*167
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง
  • รหัสสินค้า : 000925

รายละเอียดสินค้า พระกรุเก๋งจีน เมืองระยอง หลวงปู่สังข์เฒ่า ปู่หลวงปู่ทิม อิสริโก จัดสร้าง+บัตรรับรองพระแท้*167

สุดยอดพระเครื่องแห่งเมืองระยองซึ่งจัดสร้างโดยหลวงปู่สังข์เฒ่า ปู่ของหลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่ จังหวัดระยอง สุดยอดพระเกจิอาจารย์โด่งดังที่สุดแห่งยุคนี้ พ.ศ.นี้ ซึ่งวัตถุมงคลของท่านจัดว่ามีราคาแพงมากแห่งยุคครับผม แพงระยับทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกพิมพ์ครับ และมีแต่ราคาจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ครับ หลวงปู่สังข์เฒ่า เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีพุทธานุภาพมากขนาดว่าเมื่อถมน้ำลายลงพื้น ณ ที่ใด พื้นแห่งนั้นจะแตกทันที หลวงปู่สังข์เฒ่าเป็นผู้ก่อตั้งวัดละหารไร่ขึ้นและได้มอบตำราวิชาคาถาอาคมต่าง ๆ ไว้ที่วัดละหารไร่ ซึ่งในกาลต่อมาหลวงปู่ทิม อิสริโก ได้ศึกษาตำหรับตำราดังกล่าวจนแตกฉาน หลวงปู่สังข์เฒ่าเป็นพระที่เรืองวิชาอาคมอย่างมากในยุคนั้นเมื่อทางจังหวัดทราบถึงความเก่งกล้าของท่านจึงนิมนต์มาอยู่ที่วัดเก๋งจีน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง และหลวงปู่ก็ได้สร้างพระกรุเก๋งจีน เมืองระยองอันลือเลี่ยงชื่อขึ้น ณ บัดนั้น พระกรุเก๋งจีน เมืองระยอง มีพุทธลักษณะเป็นพระกรุเนื้อชินเงินปิดทอง อายุประมาณสองร้อยปี มีหลายปางอาทิเช่น ปางประทานพร ปางนาคปรก ปางพระโมคคัลลาน์ ปางพระสารีบุตร ปางสมาธิ ปางมารวิชัย และปางอุ้มบาตร  เป็นต้น
ในปัจจุบันมีของเก๋เลียนแบบออกมามากแต่ฝีมือยังห่างจากของจริงค่อนข้างเยอะ การพิจารณาต้องดูจากอายุความเก่าของเนื้อชินเงินเป็นหลัก และทองที่ปิดนั้นต้องเก่าได้อายุด้วย ในส่วนของด้านหลังองค์พระจะต้องมีคราบกรุติดไว้ทุกองค์ไม่มากก็น้อยครับ พระกรุเก๋งจีนเมืองระยององค์นี้เป็นพระแท้แน่นอนมาพร้อมบัตรรับรองพระแท้ของสถาบันการันตรีพระหนึ่งในสถาบันออกบัตรรับรองพระแท้ระดับประเทศให้ท่านสะสมได้สบายใจว่าได้พระดี พระสวย และเป็นพระแท้แน่นอนล้าน % ครับผม+สุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุด (แท้-พอใจ-ประกันราคา)
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw

พระเครื่องของผมทุกองค์ผมเอาชื่อเสียงและเกียรติยศของผมเป็นประกัน ผมขอรับประกันพระเครื่องของผมด้วย 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
การจัดส่งใช้ระบบ EMS รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมส่ง SMS หมายเลข Track and Trace ให้ท่านทันทีที่จัดส่งเรียบร้อย
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทรศัพท์ 0865476899
ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : [email protected]
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 %  ***
    3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
    1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
    2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
    3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
    ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899  ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม